Các Mẫu Đồng Hồ Casio Nam Đẹp Long Tranh Hổ Đấu – Sức Mạnh Từ Dòng Casio Edifice

Share:

Cứ mỗi dịp cuối năm cận kề thì các mẫu đồng hồ Casio nam đẹp trở thành niềm cảm hứng săn đón dành cho phong cách cũng những tận hưởng dành cho chính mình. Những hình ảnh của chuyển động phóng khoáng, biểu trưng cho sức mạnh của nam giới chính là những sức hút thời thượng dành cho chính mình. Cùng đưa nơi đây trở thành những nét đẹp tận hưởng và thuyết phục nhất…

Sức nóng thanh lịch, thể thao, phóng khoáng và sang trọng

Các mẫu đồng hồ Casio nam Edifice – một đại diện của tinh thần mạnh mẽ, đam mê và phóng khoáng. Mỗi thiết kế là một màu sắc khó lòng hòa lẫn và là kết tinh của tinh thần thời thượng, sành điệu cho không gian của những tận hưởng đột phá nhất. Cùng khám phá và làm mới mình bằng những trải nghiệm thời thượng, thăng hoa câu chuyện phong cách ngay tại đây…

Các Mẫu Đồng Hồ Casio Nam Đẹp Long Tranh Hổ Đấu – Sức Mạnh Từ Dòng Casio Edifice

  • Các mẫu đồng hồ Casio nam đẹp Edifice

Chuyển động từ những cảm hướng thuyết phục

Hình ảnh của những mẫu đồng hồ Casio nam đẹp Edifice – một dòng sản phẩm dành riêng cho nam giới chính là một sức hút đáng khám phá và tận hưởng dành cho hành trình phong cách. Những thiết kế với màu sắc ấn tượng và mang tinh thần mạnh mẽ trở thành sản phẩm của ngập tràn cảm hứng.

Với những chuyển động không ngừng cùng cập nhật những thiết kế mới, đặc biệt cho mùa cuối năm thêm rộn rã, các mẫu đồng hồ Casio nam trở nên thuyết phục và đồng hành cùng những tận hưởng mới. Như một sức mạnh, những chiếc đồng hồ Casio Edifice như long tranh hổ đấu quyết liệt cho những vẻ đẹp cập nhật và khám phá. Cùng thỏa sức khám phá và chiếm lĩnh giữa những chiến linh “long tranh hổ đấu” ngay tại điểm đến này.

Tham khảo thêm thông tin thuyết phục về đồng hồ Casio chính hãng TPHCM <—– Xem ngay!

Thỏa sức khám phá các mẫu đồng hồ Casio nam đẹp với tinh thần “long tranh hổ đấu”

  •  Casio EF-550D-1AVUDF quyết liệt trên từng điểm nhấn

 Casio EF-550D-1AVUDF quyết liệt trên từng điểm nhấn

Casio EF-550D-1AVUDF góp mình vào các mẫu đồng hồ Casio nam đầy thuyết phục với những điểm nhấn thuyết phục cho dấu hiệu thuyết phục. Casio EF-550D-1AVUDF thuộc dòng Edifice phong cách thể thao mạnh mẽ, nền số và viền màu đen nam tính, kết nối với dây đeo kim loại nam tính, lịch lãm, kim chỉ phủ phản quang độc đáo.

Những đường nét góc cạnh của thiết kế chính là vẻ đẹp của những khám phá với sức hút khám phá từ các mẫu đồng hồ Casio nam đẹp. Hình ảnh gai góc hòa sức hút phóng khoáng của thiết kế đang chiếm lĩnh vẻ đẹp tuyệt vời và đầy khám phá.

Thông số kỹ thuật chi tiết của Casio EF-550D-1AVUDF

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: EF-550D-1AVUDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Đường Kính Mặt Số: 50.8mm × 45.1mm
Bề Dày Mặt Số: 12.1 mm
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph
Giá: 7.268.000 

 

  • Casio EFR-552D-1A2VUDF thăng hoa từ màu xanh nam tính

Casio EFR-552D-1A2VUDF thăng hoa từ màu xanh nam tính

Tông màu xanh cuốn hút từ thiết kế Casio EFR-552D-1A2VUDF khởi hành những vẻ đẹp tuyệt vời dành cho cảm hứng. Casio EFR-552D-1A2VUDF có mặt số tròn lớn, kim chỉ và vạch số được làm sắc nét nổi bật trên nền số màu đen mạnh mẽ, dây đeo kim loại màu bạc đem lại phong cách lịch lãm, sang trọng cho phái mạnh.

Góp mình vào trong các mẫu đồng hồ Casio nam đẹp như một cách mở màn cho thiết kế và phong cách. Tông màu xanh cuốn hút chính là vẻ đẹp của sự tận hưởng, nam tính và đầy quyết liệt. Cùng làm nên những khám phá riêng dành cho chính mình ngay tại đây…

Thông số kỹ thuật chi tiết của Casio EFR-552D-1A2VUDF

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: EFR-552D-1A2VUDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Đường Kính Mặt Số: 53mm × 47mm
Bề Dày Mặt Số: 12.3 mm
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph
Giá: 3.289.000 

 

  • Casio EMA-100D-1A1VDF thăng hoa những cộng hưởng góc cạnh

Casio EMA-100D-1A1VDF thăng hoa những cộng hưởng góc cạnh

Vẻ đẹp của các mẫu đồng hồ Casio nam đẹp chính là nơi mang đến vẻ đẹp góc cạnh, nam tính. Thương hiệu Casio là một thương hiệu quá quen thuộc nhưng vẫn giữa được sức nóng bằng những vẻ đẹp không ngừng khai phá. Từ không gian đến những khám phá mới, không ngừng làm mới mình chính là đặc sản dành cho phong cách.

Casio EMA-100D-1A1VDF có vỏ và dây đeo kim loại bằng chất liệu thép không gỉ mạ bạc sáng bóng, mặt số được làm bằng kính cứng cao cấp tạo cho các chi tiết sắc nét, tinh xảo nổi bật phong cách thể thao mạnh mẽ, đem lại nét trẻ trung lịch lãm cho phái mạnh.

Thách thức bản lĩnh cuốn hút chinh phục từ đồng hồ Casio mới nhất <—– Xem ngay!

Thông số kỹ thuật chi tiết của Casio EMA-100D-1A1VDF

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: EMA-100D-1A1VDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Đường Kính Mặt Số: 50.3 mm
Bề Dày Mặt Số: 13.2 mm
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 20 ATM
Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Thế Giới – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác
Giá: 7.176.000 

 

  • Casio EFR-544D-1A2VUDF không gian đích thực của phong cách

Casio EFR-544D-1A2VUDF không gian đích thực của phong cách

Hình ảnh của thiết kế Casio EFR-544D-1A2VUDF như hô biến không gian đích thực của phong cách. Nơi đây với hình ảnh trong từng chuyển động chính là sức khám phá trong hành trình của những điểm nhấn. Không gian thuyết phục hoàn toàn chính là vẻ đẹp đậm đà và phóng khoáng.

Mẫu đồng hồ Casio nam đẹp – Casio EFR-544D-1A2VUDF có vỏ và dây đeo kim loại màu bạc sáng bóng, kim chỉ và vạch số dày nổi bật trên nền số màu đen mạnh mẽ, tạo nên phong cách thời trang cá tính, lịch lãm dành cho phái mạnh.

Thông số kỹ thuật chi tiết của Casio EFR-544D-1A2VUDF

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: EFR-544D-1A2VUDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Đường Kính Mặt Số: 54mm × 47.9mm
Bề Dày Mặt Số: 12.5 mm
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph
Giá: 4.232.000 

Thưởng lãm phong vị tuyệt vời dành cho vẻ đẹp phái mạnh với đồng hồ Casio classic <—– Tại đây!

Hàng loạt các thiết kế của các thương hiệu đồng hồ cao cấp được cập nhật tại Đồng Hồ Hải Triều, giá thành cập nhật ngày 11/12/2017. Mọi thông tin tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777.

Nơi đây chính là không gian chính hãng hàng đầu dành cho những khám phá và cập nhật mới nhất về câu chuyện của phong cách. Từ chính sách bảo hành, hậu mãi trở thành quyền được an tâm gởi đến người tiêu dùng.

NTLTRUONG