Đồng Hồ Đeo Tay Casio Nam Dây Da Nam Tính Ồ Ạt Tấn Công Thị Trường

Share:

Những chiếc đồng hồ đeo tay Casio nam dây da với những màu sắc nam tính đáng khám phá đang làm nên những cơn sốt ồ ạt tấn công thị trường. Hình ảnh của những thiết kế phóng khoáng, chất lượng và hòa cùng hướng thời trang thật sự là những cơn lốc đáng chinh phục.

Hình ảnh chiếc đồng hồ dây da từ Casio

Trong thời gian gần đây, những chiếc đồng hồ đeo tay Casio nam dây da với những dòng sản phẩm khác nhau đang trở thành một cảm hứng hàng đầu dành cho những trải nghiệm. Những màu sắc đậm đà với những bứt phá, điểm nhấn riêng chính là câu chuyện không thể bỏ qua của phong cách. Cùng tham khảo những dấu ấn đầy bứt phá trong hành trình tỏa sáng cùng những thiết kế này.

Đồng Hồ Đeo Tay Casio Nam Dây Da Nam Tính Ồ Ạt Tấn Công Thị Trường

  • Đồng hồ đeo tay Casio nam dây da chưa bao giờ hạ nhiệt

Đồng hồ đeo tay Casio nam dây da chưa bao giờ hạ nhiệt

Từ lâu những chiếc đồng hồ đeo tay Casio nam dây da là một trong những dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng. Những thiết kế nam tính, thanh lịch và sang trọng chính là nơi khởi hành của những màu sắc đáng khai phá nhất dành cho chính mình. Hình ảnh mang đến những cảm hứng hàng đầu chính là một sự khám phá mà bất kỳ ai cũng muốn tìm thấy cho cá tính của mình.

Hình ảnh của những chiếc đồng hồ đeo tay Casio nam dây da với những điểm nhấn cơ bản từ bề mặt số, cộng hưởng những đường nét sắc nét chính là không gian dành cho những sự tận hưởng tuyệt vời. Cùng hướng mình đến những vẻ đẹp thời thượng đáng bứt phá dành cho cá tính.

Tham khảo thêm thông tin đồng hồ Casio chính hãng TPHCM <—- XEM NGAY!

 

Cùng ngắm loạt thiết kế từ đồng hồ đeo tay Casio nam dây da ấn tượng

  • Casio BEM-511L-7AVDF truyền thống hòa lẫn hiện đại

Casio BEM-511L-7AVDF truyền thống hòa lẫn hiện đại

Chiếc đồng hồ đeo tay Casio nam dây da – Casio BEM-511L-7AVDF được thiết kế thời trang dành cho nam giới, mặt đồng hồ nền trắng cùng dây da chính hãng, chữ số La Mã và 3 ô đồng hồ phụ và 1 lịch ngày. Chiếc đồng hồ có sự hòa nhịp giữa nét hiện đại hòa lẫn sức hút truyền thống, từ những sức hút này đưa phong vị đó trở nên tiến bước cho sức hút.

Dòng sản phẩm Beside chính là một sức hút tuyệt vời

Thiết kế chất lượng đến từ dòng sản phẩm Beside chính là một sức hút tuyệt vời nhất dành cho những khám phá. Từ những nhấn nhá tuyệt vời đưa nơi đây trở thành một phong vị hoàn hảo từ sức hút cổ điển, tất cả bừng sáng lên những vẻ đẹp khai phá tuyệt vời nhất. Làm nên nguồn năng lượng riêng biệt cho chính mình ngay tại đây… Thiết kế có giá 4.140.000 ₫.

  • Casio EFV-500L-5AVUDF lịch lãm làm nên năng lượng

Casio EFV-500L-5AVUDF lịch lãm làm nên năng lượng

Casio EFV-500L-5AVUDF với thiết kế mặt số to tròn phong cách mạnh mẽ, vỏ máy bằng thép không gỉ chắc chắn, kim chỉ và vạch số in chữ số la mã to rõ tạo nên vẻ nam tính, cùng với dây đeo bằng da màu cam tạo vẻ thời trang trẻ trung. Hình ảnh của chiếc đồng hồ này được đánh giá là đồng hồ đeo tay Casio nam dây da cuốn hút và ấn tượng, được săn đón nhiều trong thời gian qua.

Hòa nhịp sức hút và hô biến màu sắc cá tính mới

Chiếc đồng hồ dây da Casio EFV-500L-5AVUDF với màu da bò mang đến hình ảnh khác, hòa nhịp sức hút và hô biến màu sắc cá tính mới dành cho chính mình. Từ phong vị này, thiết kế chính là hình ảnh quyết liệt dành cho những cảm hứng tuyệt vời. Cùng đồng hành ngay với thiết kế ấn tượng này. Thiết kế có giá 3.289.000 ₫.

Tham khảo hình ảnh của đồng hồ Casio AE-1200WHD-1AVDF <—- TẠI ĐÂY!

 

  • Casio EFB-508JL-1ADR khẳng định đẳng cấp từ thiết kế cao cấp

Casio EFB-508JL-1ADR khẳng định đẳng cấp từ thiết kế cao cấp

Được người tiêu dùng yêu mến bởi dòng đồng hồ Casio Edifice ngập tràn năng lượng, sang trọng và ấn tượng. Đồng hồ Casio EFB-508JL-1ADR thiết kế dành cho nam vỏ thép không gỉ chắc chắn, kim chỉ và vạch số to rõ nổi bật trên nền đen, kết hợp với dây đeo bằng chất liệu da màu đen đem lại phong cách thời trang lịch lãm cho phái mạnh.

Khẳng định mình là một thiết kế cao cấp

Chiếc đồng hồ Casio EFB-508JL-1ADR với những điểm nhấn sắc nét được xem là một không gian tiến bước và không ngừng làm nên sức hút lan tỏa của mình. Khẳng định mình là một thiết kế cao cấp, thiết kế là sự vươn mình đến tầm cao mới của phong cách. Từ không gian tận hưởng này, thiết kế chính là câu chuyện của sự vươn tầm dành cho cá tính. Thiết kế có giá: 8.464.000 ₫.

  • Casio BEM-520BUL-7A2VDF khẳng định tinh thần cuốn hút

Casio BEM-520BUL-7A2VDF khẳng định tinh thần cuốn hút

Đồng hồ đeo tay Casio nam dây da BEM-520BUL-7A2VDF các chữ số được chọn tông chữ la mã tạo nên phong cách cổ điển dành cho phái nam, vỏ viền ngoài được được phủ màu xanh nổi bật trẻ trung, kết hợp cùng bộ dây da nâu đầy nam tính. Đây chính là thiết kế được yêu thích suốt thời gian qua bởi những chuyển động mới, mạnh mẻ và quyết liệt nhất.

Thỏa lòng chinh phục từ một chiếc đồng hồ dây da vốn quen thuộc

Từ không gian Casio BEM-520BUL-7A2VDF – thiết kế chính là hình ảnh độc lập, thỏa lòng chinh phục từ một chiếc đồng hồ dây da vốn quen thuộc. Từ những hình ảnh đặc biệt, thiết kế chính là nơi dành cho những khám phá song hành cùng cá tính. Thiết kế có giá 4.416.000 ₫.

Như vậy, giữ cho mình sức hút cảm hứng ấn tượng đi cùng giá thành nhẹ nhàng tuyệt vời, nơi đây chính là không gian ngày càng trở nên bứt phá dành cho chính mình. Từ những hình ảnh đáng khai phá này, nơi đây chính là không gian dành cho những bứt phá, tiến bước và trở thành điểm đến săn đón của khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin đồng hồ Casio cổ điển <—- XEM NGAY!

 

Đồng Hồ Hải Triều là không gian chính hãng hàng đầu dành cho những khám phá và cập nhật mới nhất về câu chuyện của phong cách. Từ chính sách bảo hành, hậu mãi trở thành quyền được an tâm gởi đến người tiêu dùng. Hàng loạt các thiết kế đồng hồ chính hãng được cập nhật tại Đồng Hồ Hải Triều. Mọi thông tin tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777, giá thành cập nhật ngày 4/4/2018.

NTLTRUONG