Những Mẫu Đồng Hồ Nữ Đẹp Nhất – Đã Chất Là Phải Hút

Share:

Những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất luôn là một trong những câu chuyện đáng nhớ và đáng khẳng định trên thị trường. Ở đó thể hiện hình ảnh cuốn hút của những thiết kế “chất là phải hút” đến từ những thương hiệu hàng đầu. Nơi đây chính là không gian tận hưởng hàng đầu cho những trải nghiệm thời thượng và cập nhật những vẻ đẹp mới của khám phá…

Hình ảnh đậm đà trong từng chuyển động

Những thương hiệu cuốn hút hiện nay luôn biết khai phá, trải nghiệm mình và vươn tầm trong hành trình phong cách. Đó chính là cách đưa những chiếc đồng hồ nữ đẹp nhất đến gần hơn với những khách hàng của mình. Cùng thăng hạng và mang đến những hình ảnh cuốn hút từ câu chuyện cá tính, trải nghiệm đầy thú vị dành cho chính mình…

Những Mẫu Đồng Hồ Nữ Đẹp Nhất – Đã Chất Là Phải Hút

  • Những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất – làm sao để nhận diện?

Những thương hiệu hàng đầu làm nên sức hút

Với mỗi người cái đẹp luôn khác nhau và khó lòng nhận diện chúng một cách xác đáng nhất. Chính vì thế, mỗi người sẽ tìm ra cho mình những mẫu thiết kế xứng tầm dành cho những hình ảnh đáng khám phá và tận hưởng mới. Và tìm cho mình những mẫu thiết kế đồng hành để mang cho mình hình ảnh nhận diện cuốn hút dành cho chính mình.

Khi nhắc đến những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất thì người ta sẽ liên tưởng ngay đến những thương hiệu hàng đầu dành cho những cập nhật. Chính sự uy tín cũng như những điểm nhấn hàng đầu trong những thiết kế mang đến tầm ảnh hưởng dành cho những sự trải nghiệm và khám phá những nét đẹp thời gian. Cùng cập nhật cho mình những dấu ấn thuyết phục dành cho chính mình.

Cập nhật ngay sức nóng mới đồng hồ Casio classic <—- Tại đây!

Những mẫu đồng hồ đẹp nhất – đã chất còn phải hút

  • Doxa D172RRO vẻ đẹp được ưa chuộng

Doxa D172RRO vẻ đẹp được ưa chuộng

Thiết kế Doxa D172RRO đang được đánh giá là một trong những mẫu đồng hồ đẹp nhất, mang đến hình ảnh sang trọng và cuốn hút, thiết kế chính là điểm đến được yêu thích hiện nay. Trong không gian của những cập nhật. Nơi đây chính là một màu sắc đáng tận hưởng nhất của những câu chuyện thời thượng và đầy cảm hứng.

Doxa D172RRO mặt đồng hồ với kích thước tròn nhỏ nữ tính, dưới mặt kính Sapphire mặt số tông màu vàng hồng mang lại vẻ trẻ trung, kết hợp với thiết kế gia công đính kèm 8 viên kim cương tạo nên vẻ thời trang sang trọng cho phái nữ. Thiết kế có giá 23.380.000 ₫.

Tham khảo với sức hút đồng hồ Casio mới nhất <—- Tại đây!

  • Frederique Constant FC-200WHD1ER32B xoay chuyển phong cách

Frederique Constant FC-200WHD1ER32B xoay chuyển phong cách

Mẫu đồng hồ Frederique Constant FC-200WHD1ER32B thiết kế dành cho nữ với kiểu dáng thời trang, với mặt đồng hồ kiểu tròn nhỏ nữ tính, kết hợp với dây đeo đờ mi kim loại màu bạc sọc đồng sáng bóng, tạo nên vẻ đẹp kiêu sa cho phái nữ.

Thiết kế Frederique Constant FC-200WHD1ER32B khoe dáng dấp ngọc ngà để được công nhận là một trong những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất trong hành trình chiếm lĩnh. Hình ảnh trong từng chuyển động, hướng mình đến vẻ đẹp của sự hoàn thiện như một công trình đến từ Thụy Sỹ là một dáng dấp tuyệt vời như vậy. Thiết kế có giá 32.040.000 ₫.

  • Longines L4.209.2.87.7 – Sức mạnh của vẻ đẳng cấp

Longines L4.209.2.87.7 – Sức mạnh của vẻ đẳng cấp

Được xem là một trong những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất, thiết kế Longines L4.209.2.87.7 với hình ảnh nhỏ nhắn, quyến rũ trở thành cảm hứng hàng đầu dành cho tinh thần thời thượng. Thông qua những vẻ đẹp mới đầy sắc nét này thật sự là một dấu ấn đáng ngưỡng mộ trong hành trình làm nên phong cách phái đẹp.

Longines L4.209.2.87.7 có mặt số tròn nhỏ với vỏ kim loại bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp bao quanh nền số màu trắng trang nhã, kim chỉ phủ màu đen tinh tế, cùng vạch số được đính pha lê quyến rũ nổi bật, dây đeo đờ mi đem lại phong cách thời trang đẳng cấp sang trọng, thanh lịch cho phái nữ. Thiết kế có giá 42.240.000 ₫.

  • Citizen EM0335-51D – Sức hút từ Nhật Bản

Citizen EM0335-51D – Sức hút từ Nhật Bản

Không hế “lép vế” trước những “ông thần” Thụy Sỹ, thương hiệu Nhật Citizen cũng rất biết cách làm mới mình và kiểm soát hình ảnh của mình. Thiết kế Citizen EM0335-51D, thiết kế sang trọng mặt đồng hồ có họa tiết xoáy, chất liệu được làm bằng thép không gỉ cùng dây đeo đờ mi tinh tế, còn có chữ số hạt pha lê rất đẹp.

Thiết kế Citizen EM0335-51D mang đến hình ảnh của những cộng hưởng mỏng manh trở thành điểm nóng đáng hòa nhịp hiện nay. Vẻ đẹp từ những nhấn nhá một lần nữa là một giá trị tuyệt vời và góp mình cùng những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất hiện nay dành cho phái đẹp. Thiết kế có giá 9.350.000 ₫.

Tham khảo thêm thông tin đồng hồ Casio chính hãng TPHCM <—– Tại đây!

Thông tin tham khảo tại Đồng Hồ Hải Triều, giá thành cập nhật ngày 16/11/2017. Mọi thông tin chi tiết tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 1900677.

NTLTRUONG