Top 5 Đồng Hồ Đeo Tay Casio Edifice Giá Rẻ Không Thể Bỏ Lỡ Cuối Năm

Share:

Những chiếc đồng hồ Casio Edifice giá rẻ luôn là một sức hút bất tận cho những khám phá cũng như săn đón nhiều nhất hiện nay. Đó được xem là một hành trình của trải nghiệm, hướng mình đến phong cách cũng như những dấu ấn mới cho sự tận hưởng.

Tinh thần của chinh phục đầy cuốn hút

Câu chuyện mà thiết kế đồng hồ Casio Edifice giá rẻ mang tới chính là tinh thần thể thao, nam tính và hướng mình đến những trải nghiệm mới. Từ không gian đến những tận hưởng chính là sức hút mà những thiết kế này không ngừng nâng cấp và gởi đến những người yêu mến.  Cùng tham khảo những dấu ấn và sức hút đặc biệt từ những thiết kế dành riêng cho mùa cuối năm.

Top 5 Đồng Hồ Đeo Tay Casio Edifice Giá Rẻ Không Thể Bỏ Lỡ Cuối Năm

  • Casio EF-545D-7AVUDF không ngừng chuyển động sức hút tinh tế

Chiếc đồng hồ đeo tay Casio Edifice – Casio EF-545D-7AVUDF

Chiếc đồng hồ đeo tay Casio Edifice – Casio EF-545D-7AVUDF với mặt đồng hồ tròn lớn phong cách thể thao mạnh mẽ, nền số trắng sang trọng, kim chỉ và gạch số được mạ bạc tinh tế, dây đeo bằng kim loại chắc chắn đem lại vẻ lịch lãm cho phái mạnh.

Những đường nét chuyển động không ngừng

Thiết kế Casio EF-545D-7AVUDF được tô đậm bởi những đường nét chuyển động không ngừng trên từng chi tiết. Tham khảo thêm sức nóng của thiết kế chính là hướng mình đến nét đẹp phóng khoáng, nam tính. Bên cạnh đó giá thành nhẹ nhàng có thể chinh phục với 5.060.000 ₫.

Tham khảo sức hút từ đồng hồ Casio chính hãng TPHCM <—- Xem ngay!

 

  • Casio EFV-500L-1AVUDF hòa nhịp cùng những niềm cảm hứng

  Casio EFV-500L-1AVUDF hòa nhịp cùng những niềm cảm hứng

Đồng hồ Casio Edifice giá rẻ – Casio EFV-500L-1AVUDF với thiết kế dành cho nam theo phong cách thời trang, kim chỉ và vạch số được in chữ số la mã to rõ nổi bật trên nền đen mạnh mẽ, dây đeo bằng da màu xanh tạo vẻ thời trang trẻ trung.

Hòa nhịp giữa hai tinh thần là cổ điển và hiện đại

Có thể nói, thiết kế Casio EFV-500L-1AVUDF là sự hòa nhịp giữa hai tinh thần là cổ điển và hiện đại, giữa chất nhẹ nhàng đến cuốn hút thanh lịch. Tất cả kết thành một sức nặng để khẳng định những màu sắc nhẹ nhàng đầy thu hút dành cho chính mình. Cùng với đó là giá thành nhẹ nhàng là 3.289.000 ₫.

  • Casio EFV-510D-2AVUDF thưởng lãm hình ảnh nam tính vững chắc

  Casio EFV-510D-2AVUDF thưởng lãm hình ảnh nam tính vững chắc

Dấu ấn mà thiết kế mang đến chính là nơi mang đến những dấu ấn riêng dành cho những cảm hứng. Casio EFV-510D-2AVUDF nổi bật nền mặt số phối tông màu xanh mang lại sự trẻ trung dành cho các phái nam, đồng hồ 6 kim cùng với 1 lịch ngày kèm theo chức năng Chronograph đầy tiện ích đậm chất nam tính.

Không ngừng nâng tầm và trải nghiệm cuốn hút từ tông màu xanh

Không ngừng khai phá từ những hình ảnh mới, thiết kế Casio EFV-510D-2AVUDF chính là một sức hút điểm nóng của thiết kế này. Không ngừng nâng tầm và trải nghiệm cuốn hút từ tông màu xanh “gây bão” và giá thành tương đồng với nhiều sản phẩm tương tự của dòng thiết kế là một điểm nhấn cuốn hút nhất. Thiết kế có giá 3.289.000 ₫.

Cập nhật thêm thông tin các mẫu đồng hồ Casio nam đẹp <—- Tại đây!

 

  • Casio EFR-303D-7AVUDF thuyết phục từ những cảm hứng mới

Không gian thuyết phục của những chiếc đồng hồ đeo tay

Chiếc hồ Casio Edifce giá rẻ – Casio EFR-303D-7AVUDF có mặt số tròn to mạnh mẽ, kim chỉ và vạch số được phủ phản quang nổi bật trên nền số màu trắng được dập nổi bản đồ thế giới độc đáo, còn có ô lịch ngày vị trí 4h tinh tế, đem đến phong cách thời trang lịch lãm, nam tính dành riêng cho phái mạnh.

Casio EFR-303D-7AVUDF thuyết phục từ những cảm hứng mới

Không gian thuyết phục của những chiếc đồng hồ đeo tay Casio Edifice mang đến hình ảnh cá tính uyển chuyển và không gian vô cùng tinh tế. Chính những hình ảnh khai phá từ hình ảnh sang trọng và chất lượng đến từ cảm hứng thế giới thông qua những ô mặt số phụ tinh tế chính là nơi mang đến tinh thần thời thượng cho chính mình. Thiết kế có giá 6.762.000 ₫.

  • Casio EFV-510L-5AVUDF phiên bản tông màu nâu nhiều thăng trầm

  Hình ảnh của hiết kế Casio EFV-510L-5AVUDF

Hình ảnh của hiết kế Casio EFV-510L-5AVUDF  chính là câu chuyện đầy năng động nhưng sâu lắng cho chính tinh thần khai phá. Casio EFV-510L-5AVUDF với thiết kế mặt đồng hồ to tròn phong cách nam tính, kim chỉ và vạch số được in to rõ nổi bật, cùng với vỏ máy bằng thép không gỉ tạo vẻ chắc chắn mạnh mẽ, kết hợp với dây đeo bằng da màu nâu lịch lãm.

Sức hút đầy thuyết phục bởi giá rẻ

Dấu ấn của thiết kế Casio EFV-510L-5AVUDF chính là một màu sắc phóng khoáng cho những cập nhật của một chiếc đồng hồ Casio Edifice giá rẻ. Thiết kế có tông màu nâu mang đến vẻ đẹp trầm ấm dành cho những người đàn ông có tính trầm. Và đó là một trong những sức nóng khó lòng bỏ lỡ cho những dấu ấn cuối năm. Thiết kế có giá 3.289.000 ₫.

Thăng hoa cùng những sức hút nữ tính của đồng hồ Casio mới nhất <—- Xem ngay!

Đồng Hồ Hải Triều chính là không gian chính hãng hàng đầu dành cho những khám phá và cập nhật mới nhất về câu chuyện của phong cách. Từ chính sách bảo hành, hậu mãi trở thành quyền được an tâm gởi đến người tiêu dùng. Mọi thông tin tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777, giá thành cập nhật ngày 5/1/2018.

NTLTRUONG